top of page
  • รูปภาพนักเขียนPro Purisorn

กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋ายอดฮิตใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

อัปเดตเมื่อ 3 พ.ย. 2565

กระเป๋าผ้าแคนวาส คือกระเป๋าที่มีผ้าเป็นผ้าดิบซึ่งมีเนื้อผ้าที่ผลิตจากธรรมชาติา มีการสัมผัสที่นุ่มเรียบ เมื่อเปรียบเทียบกับเนื้อผ้าอื่นๆ เช่น เนื้อผ้ากระสอบ หรือ ผ้ายีนส์ ซึ่งตัวผ้าแคนวาสทั่วไป จะไม่ผ่านการฟอกสี ดังนั้นจึงเหมาะกับการนำมาทำเป็นกระเป๋าผ้าเพราะจะให้ความนิ่ม และสัมผัสที่น่าใช้ ผ้าแคนวาสปกติจะมีสีออกขาวอมเหลือง ซึ่งเป็นสีที่ใช้ร่วมกับการแต่งตัวอื่นๆได้ง่าย

กระเป๋าผ้าแคนวาส

จุดเด่นของผ้าแคนวาส


ผ้าแคนวาสจะมีความละเอียด ซึ่งทำให้เหมาะกับการนำมาทำกระเป๋า ผ้าแคนวาสมีสีสันสวยงามเพราะย้อมสีง่าย จึงทำให้เป็นที่นิยมกับสำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า นอกจากเรื่องสีแล้ว ผ้าแคนวาสยังมีจุดเด่นดังนี้
1.ผ้าแคนวาสระบายความร้อนได้ดี


ผ้าแคนวาสนอกจากจะนิยมนำมาทำกระเป๋าแล้ว ยังเป้นหนึ่งในวัสดุที่นำไปทำเต้นท์อีกด้วย เพราะผ้าแคนวาสที่นำไปทำเตนท์นั้นจะเป็นเหมือนฉนวนความร้อนที่ดีดังนั้นจะทำให้ช้างในเต้นท์ไม่ร้อนมาก ส่วนในเวลากลางคืนก็จะไม่เย็นมาก นอกจากนี้ยังกันและทนแสง UV ได้อีกด้วย


2. ผ้าแคนวาสมีความละเอียดสูง


ผ้าแคนวาสจะมีความหนาพิเศษเมื่อเทียบกับผ้าอื่นๆ ซึ่งสามารถสังเกตุได้จากการถักทอของเส้นด้าย


3. ผ้าแคนวาสมีความนุ่ม


เหตุผลที่ผ้าแคนวาสมีความนุ่มนั่นเกิดการการที่มีส่วนผสมของฝ้าย ซึ่งมีความนุ่ม ไม่กระด้าง ทนความร้อนได้ ทำให้เป็นที่นิยมในการนำไปตัดเย็บในงานส่วนแฟชั่น และใช้ผลิตกระเป๋าผ้า หรือเสื้อผ้าต่างๆ


4. มีความยืดหยุ่นแข็งแรง


ผ้าแคนวาสนั้นสามารถรับน้ำหนักได้ดี และยังทนทานอีกด้วย


5. ซักและทำความสะอาดง่าย


เนื่องจากผ้าแคนวาส ส่วนใหญ่แล้วจะมีสีขาว จึงทำให้เกิดการเปรอะเปื้อนของคราบต่าง ๆ ได้ง่าย แต่อย่างไรก็ตาม เราสามารถที่จะซัก หรือ ทำความสะอาดได้ และนำไปตากแดดให้แห้ง ก่อนนำมาใช้ครั้งต่อไป เพื่อเลี่ยงไม่ให้ เกิดปัญหาเชื้อราใบผ้า


ทำไมกระเป๋าผ้าถึงนิยมผลิตด้วยผ้าแคนวาส


การทอผ้าแคนวาส นั้น มีความละเอียด และ ความถี่มากกว่าการใช้ผ้าอื่นๆ การที่จะทำให้มีผ้าความแข็งแรง คงทน สามารถรับน้ำหนักได้ค่อนข้างดี ซึ่งผ้าแคนวาสตอบโจทย์คุณสมบัตรนี้ทั้งหมด นอกจากนี้ก็จะยังน้ำหนักได้เยอะกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าขาวโดยพื้นซึ่งเราสามารถเล่นสีกับมันได้เยอะ ทำให้ มีสีให้เลือกหลากหลาย


การทำกระเป๋าผ้าแคนวาสนั้น เป็นการทำกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพ สามารถดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นออกแบบลาย ออกแบบรูปทรงกระเป๋าผ้า ลูกเล่นอื่น ๆ ก็ควรให้เหมาะสมกับการใช้งานได้จริง โดยผ้าแคนวาสที่ถูกย้อมสีจะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้เหล่าดีไซน์เนอร์ได้สนุกกับการพัฒนา จึงทำให้เราพบเห็นว่าผ้าแคนวาสถูกทำเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น ในโอกาสสำคัญมากมาย


กระเป๋าผ้าแคนวาสถือเป็นกระเป๋าแฟชั่นในยุคปัจจุบัน


พูดถึงกระเป๋าผ้าแคนวาส เพื่อเป็น “กระเป๋าผ้า แฟชั่น” เป็นสุดยอดไอเท็มยอดฮิตที่ทุกคนมี ซึ่งหากใครไม่เคยเห็นแบรนด์กระเป๋าผ้าผ้าแคนวาส คงเป้นเรื่องที่น่าแปลก เพราะไม่ว่าแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็ล้วนแล้วแต่เคยใช้ผ้าแคนวาสเป็นวัสดุการในการผลิตกระเป๋าผ้า แล้วทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้าง กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว หรือบางแบรนด์ก็ตัดเย็บกระเป๋าผ้าเป้สะพายหลัง ด้วยผ้าแคนวาส ที่ออกมาอย่างสวยงาม


กระเป๋าผ้าแคนวาส นั้นสามารถนำมาเป็น accessories ในการแต่งตัวแบบ mix&match ถือได้กับทุกโอกาส และใช้งานง่าย จุของได้เยอะ ทำให้เป็นหนึ่งในไอเท็มยอดฮิตสำหรับใครหลายคน

หากคุณสนใจอยากผลิตกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปทำขายหรือทำแบรนด์ของตัวเอง Trinityinter เป็นโรงงานที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี มีความเชี่ยวชาญและรับผลิตกระเป๋าให้องค์กรมามากกว่า 300 บริษัทดู 1,213 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page